Tri Mun Boc

Cần hiểu biết về cach tri mun boc, những yếu tố giúp tri mun boc thành công,
từ đó giúp da mặt trở lại mịn màng và lấy lại sự tự tin cho bạn.
trị mụn trứng cá
Trị Mụn Trứng Cá > Phuong Phap Tri Mun > Tri Mun Boc

Trị Mụn Bọc

Bạn Quan Tâm

  1. Trị Mụn Đầu Đen
  2. Trị Mụn Cám
  3. Trị Mụn Bọc

* Sử dụng chức năng Tìm Kiếm
để tìm chủ đề bạn quan tâm.

* Để tìm các bài viết về trị mụn bọc, vui lòng xem Phương Pháp Trị Mụn kết hợp sử dụng chức năng Tìm Kiếm.

Một khái niệm sai lầm chính là mụn chỉ tác động ở tuổi dậy thì. Nhưng thật ra, người trưởng thành đang phải chịu đựng tình trạng da dầu và mụn nhiều hơn cả trước kia.

Không may, những trường hợp mụn ở người trưởng thành thường là dai dẳng hơn là ở tuổi dậy thì, điều này có thể sẽ gây khó chịu đặc biệt ở những người chưa bao giờ bận tâm đến vấn đề mụn khi họ ở tuổi dậy thì.

tri mun dau den

Yếu tố xúc tác chủ yếu của mụn tuổi trưởng thành chính là sự căng thẳng kéo dài. Việc cân bằng những trách nhiệm cá nhân và công việc khiến thế hệ những người trưởng thành ngày nay trở thành một thế hệ có thời gian hạn hẹp nhất từ trước đến giờ, chính việc này đóng góp vào tình trạng căng thẳng kéo dài:mức độ căng thẳng liên tục không nhừng và ngày càng gia tăng đẩy tuyến thượng thận của chúng ta vào việc hoạt động quá tải, lần lượt thúc đẩy sự sản sinh chất cầu, hình thành giai đoạn phát triển mụn.

Mụn ở tuổi trưởng thành có thể trở nên nghiêm trọng hơn do các tác nhân bên ngoài và bên trong. Về bên trong, các tác động về tâm lý của tình trạng mụn tuổi trưởng thành có thể góp phần vào việc nổi mụn và ửng đỏ liên tục. Khi người trưởng thành bị khó chịu bởi những dấu hiệu mụn trên da của họ, nó gây ra thêm sự căng thẳng về cảm xúc, đóng góp vào sự gia tăng liên tục về hoạt động quá tải của tuyến dầu và dẫn đến vòng tròn nổi mụn liên tục . Về bên ngoài, thói quen “nặn” hoặc “cạy” mụn truyền vi khuẩn gây mụn lên da thậm chí nhiều hơn.

Bốn tác nhân chính đóng góp vào sự hình thành mụn.

Trong lúc sự căng thẳng tạo ra đường dẫn đến vấn đề mụn, thì vẫn có 4 yếu tố chính đóng góp vào sự phát triển của mụn : tuyến dầu hoạt động quá tải (sản sinh ra quá nhiều dầu), sự tích lũy tế bào da chết, vi khuẩn và sự viêm sưng.

Khi tuyến dầu hoạt động quá tải tạo ra quá nhiều chất dầu, chất dầu này tràn trên bề mặt da, tạo ra một bề mặt rích nhầy. Lượng dầu dư thừa này hoạt động như một chất kết dính, giữ lại các tế bào da chết, cái mà đáng lý phải được bong ra khỏi bề mặt da. Nang lông lúc này bị bít lại bởi hỗn hợp của da và da chết, ngăn cản không khí lưu thông vào nang lông. Chính điều này tạo ra một môi trường sinh sản cho vi khuẩn, dẫn đến sự viêm sưng, ửng đỏ, và sự viêm sưng quanh nang lông, gây ra mụn.

Để điều trị, làm sạch và ngăn ngừa mụn một cách thành công, chuỗi những sự kiện dẫn đến sự hình thành mụn cần phải được kiểm soát : chúng ta cần phải điều tiết tuyến dầu, kích thích việc tẩy da chết làm bong đi các tế bào sừng khỏi bề mặt da, giết vi khuẩn và làm dịu sự viêm sưng.

 
Tìm Kiếm:
Tìm kiếm Tùy Chỉnh
Trị Mụn Trứng Cá | Liên Hệ | Giới Thiệu
Các thông tin tri mun boc trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi tri mun boc cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do sử dụng thông tri mun boc tin trên www.TriMunTrungCa.com
chữa trị mụn trứng cá trị mụn