Trị Mụn Trứng Cá

Cách phòng trị mụn trứng cá; khám, chữa trị và chăm sóc da mặt sau khi trị mụn.
Những điều nên tránh khi chăm sóc sắc đẹp, dưỡng da...
trị mụn trứng cá
Trị Mụn Trứng Cá > Phương Pháp Trị Mụn

Trị mụn bằng tảo biển?

Đã có nhiều nổ lực nhằm giảm bớt sự lo lắng của teen trước nỗi lo ngại về mụn, tuy nhiên cho đến bây giờ vẫn chưa có thử nghiệm nào liên quan đến tảo biển.

Một thành phần tích cực từ một loại tảo nâu chỉ được tìm thấy ở bờ biển Brittany. Loại tảo này có thể là một giải pháp hiệu quả đối với da nhờn và mụn.

tri mun

Tảo lấy từ đáy biển và chiết xuất của nó dùng để trị mụn, được bán rộng rãi ở Anh trong tuần vừa qua.

Bạn Quan Tâm

  1. Trị Mụn Đầu Đen
  2. Trị Mụn Cám
  3. Trị Mụn Bọc

* Sử dụng chức năng Tìm Kiếm
để tìm chủ đề bạn quan tâm.

Mentholatum, nhà sản xuất mỹ phẩm OXY cho biết, nhiều thử nghiệm cho thấy chiết xuất từ tảo đã mang lại một hiệu quả tích cực và đáng kể.

Trong cuộc thử nghiệm có 60 đối tượng là nam, tuổi từ 12 đến 24, bị mụn nhẹ khi sử dụng sản phẩm OXY có chứa tinh chất tảo biển, cho thấy hiệu quả cao hơn so với các loại sữa hay gel rửa mặt.

Những sản phẩm từ tảo này làm giảm số lượng mụn và những vấn đề khác cũng như bị viêm và sưng đỏ, với hiệu quả chỉ trong 14 ngày.

Giáo sưEnzo Berardesca, giám đốc của ViệnInstituto Dermatolgico San Gallicano, Italy, người đã giám sát thử nghiệm này cho biết kết quả thật sự rất tốt.

Ông nói thêm, những bệnh nhân bị mụn nhẹ như mụn đầu đen và mụn cám đều cảm thấy triệu chứng giảm đi đáng kể. Tuy nhiên, quan trọng hơn hết là những sản phẩm từ tảo không gây phản ứng phụ.

Mọi người sẽ thích sử dụng loại sản phẩm này vì nó là nguyên liệu tự nhiên và không chứa chất hóa học.

Các sản phẩm của OXY chủ yếu phục vụ cho thanh thiếu niên là nam giới, trong đó có 9 trên 10 người gặp vấn đề về da do kích thích tố trong hóc môn nam. Tuy nhiên, mụn hay tàn nhang vẫn có những ảnh hưởng nhất định đối với mỗi lứa tuổi.

Theo EVA.VN

* XEM BÀI VIẾT KHÁC

 
Tìm Kiếm:
Tìm kiếm Tùy Chỉnh
Trị Mụn Trứng Cá | Liên Hệ | Giới Thiệu
Các thông tin trị mụn trứng cá trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi trị mụn trứng cá cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý trị mụn dựa theo các thông tin trên www.TriMunTrungCa.com
chữa trị mụn trứng cá trị mụn