Phòng Tránh Mụn

Cách phòng trị mụn trứng cá; khám, chữa trị và chăm sóc da mặt sau khi trị mụn.
Những điều nên tránh khi chăm sóc sắc đẹp, dưỡng da...
phòng tránh mụn
Trị Mụn Trứng Cá > Phòng Tránh Mụn

Ngừa Mụn

ĐỊA CHỈ TRỊ MỤN: Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh
phong tranh mun

12 bí quyết nói “không” với mụn

Đẹp xin giới thiệu với bạn 12 phương cách hiệu quả để bạn không phải khốn khổ với các loại mụn trên khuôn mặt. 1. Khám tìm nguyên nhân gây mụn: Nếu xuất hiện quá nhiều mụn trứng cá, nên đi khám

phong tranh mun

Có phải nguyên nhân gây mụn trứng cá chỉ do “gan nóng”?

Mụn trứng cá (bệnh trứng cá) là bệnh lý ngoài da thông thường, nhưng ảnh hưởng khá lớn đến diện mạo, tâm lý... của bệnh nhân khi mà lứa tuổi mắc bệnh chủ yếu là thanh thiếu niên với nhu cầu giao tiếp xã hội cao.

phong tranh mun

Thực phẩm nào gây nổi mụn?

Bạn đã sử dụng nhiều loại kem trị mụn mà vẫn không có hiệu quả? Cách đơn giản nhất giúp bạn giải quyết vấn đề này: hãy trị mụn ngay từ chế độ dinh dưỡng hàng ngày.

phong tranh mun

Căng thẳng có thể gây mụn trứng cá

Khi bị căng thẳng kéo dài, hệ thần kinh dễ bị tác động gây ra sự rối loạn nội tiết tố, mồ hôi và lượng dầu nhờn tiết ra nhiều hơn. Tất cả những nguyên nhân này có thể dẫn đến mụn trứng cá xuất hiện.

phong tranh mun

Cây bạc hà - giải pháp cho da nhờn

Da nhờn thường kéo theo nhiều hệ lụy như mụn trứng cá, viêm da, khó trang điểm. Một trong những giải pháp chống nhờn cho da là lá bạc hà.

phong tranh mun

Đổi sức khỏe để có làn da sạch mụn?

Đó chính xác là những điều ngày càng nhiều phụ nữ đang làm: Họ không hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa da liễu mà tìm đến Internet để mua những loại thuốc chống mụn có tác dụng mạnh.

phong tranh mun

Đối phó với da dầu

Bạn có làn da dầu, điều này làm bạn khó khăn khi trang điểm và lúc nào cũng có cảm giác da không được sạch sẽ, bạn lại luôn phải dùng giấy thấm dầu thật bất tiện. Có nhiều cách để bạn khắc phục điều này.

phong tranh mun

Bí quyết 'hút' dầu trên da

Bạn bị mồ hôi dầu, khuôn mặt bạn luôn bóng nhẫy, điều này sẽ làm bạn mất tự tin trong giao tiếp? Hãy sử dụng cách nhanh nhất giúp bạn lấy lại tự tin cho khuôn mặt. Dưới đây là 3 bí quyết giúp bạn

phong tranh mun

Ngăn ngừa mụn đầu trắng

Mụn đầu trắng là một dạng trứng cá do chất nhờn và các tế bào chết làm bít kín lỗ chân lông và hình thành nên mụn đầu trắng nằm dưới da. Bạn không nên cố nặn lấy nhân mụn tại nhà, sẽ làm vỡ

phong tranh mun

Mặt nạ cho da dầu

Mùa hè nóng bức cộng với khói và bụi, ô nhiễm môi trường đang là những tác hại gây ảnh hưởng trầm trọng cho làn da. Thật không gì khó khăn hơn khi phải chịu nỗi ám ảnh này!

Về Đầu - << Trang Trước | Trang Tiếp Theo >>

 
Tìm Kiếm:
Tìm kiếm Tùy Chỉnh
Trị Mụn Trứng Cá | Liên Hệ | Giới Thiệu
Các thông tin phòng tránh mụn trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi phòng tránh mụn cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý trị mụn dựa theo các thông tin trên www.TriMunTrungCa.com
ngừa mụn tránh mụn phòng mụn