Chăm Sóc Da

Những lưu ý và phương pháp giúp bạn chăm sóc da một cách hiểu quả nhằm ngăn ngừa
mụn, giữ mãi vẻ đẹp, đồng thời chăm sóc da, khôi phục lại vẻ đẹp sau khi điều trị mụn.
trị mụn trứng cá
Trị Mụn Trứng Cá > Chăm Sóc Da

Giữ tay đẹp trong mùa lạnh

Đôi bàn tay khô ráp, xù xì luôn khiến bạn gái e ngại mỗi khi thời tiết hanh khô. Bàn tay cũng là một phần của thân thể, nếu như bạn quan tâm tới gương mặt, làn da thì cũng đừng quên chăm sóc đôi bàn tay.

cham soc da

I. Kem dưỡng da tay

Hai ngày một lần, bạn sử dụng kem dưỡng ẩm cho da mặt. Còn bàn tay thì lại cần nhiều hơn thế. Lý do là vì bạn rửa tay rất nhiều lần trong ngày, và bàn tay cũng phải tiếp xúc với rất nhiều thứ khác nhau. Đó là nguyên nhân khiến bạn không thể bỏ qua kem dưỡng tay.

Bạn nên bôi kem dưỡng tay bất cứ lúc nào có thể. Cách tốt nhất để không quên được công việc quan trọng này là để kem ở mọi nơi, trong bếp, trong văn phòng, hay trên bàn trang điểm và bất cứ nơi nào bạn thường xuyên lui tới.

2. Nước không phải bạn thân của bàn tay

Nước tuyệt vời cho làn da tuy nhiên chỉ khi bạn dùng đủ. Nếu bạn cứ ngâm tay trong nước, nó sẽ ảnh hưởng tới da của bạn. Vì thế hãy luôn lau khô tay và sử dụng kem dưỡng ẩm. Cũng đừng quên dùng găng tay mỗi khi bạn rửa bát.

3. Hãy yêu những đôi găng tay

Bởi nó là vật để bảo vệ đôi tay cho bạn ở bất cứ nơi đâu. Không chỉ rửa bát, làm vườn, lau chùi nhà cửa, mà bất cứ khi nào phải đi ra ngoài giữa trời lạnh, hãy sử dụng găng tay để giữ gìn một bàn tay mềm mại, mạnh khỏe.

4. Học cách massage

Nên xoa bóp lòng bàn tay với tinh dầu để tẩy lớp da chết, giúp bàn tay mềm mại và lưu thông máu hơn. Bạn có thể mua các dầu massage chuyên dụng hoặc làm dầu hoa hồng tự chế với 1 muỗng dầu oliu, 1 muỗng nước cốt chanh và 5 giọt hoa hồng. Mỗi ngày massage tay trong vòng 15 phút để có được đôi bàn tay đẹp.

 

theo bưu điện Việt Nam

* XEM BÀI VIẾT KHÁC

 
Tìm Kiếm:
Tìm kiếm Tùy Chỉnh
Trị Mụn Trứng Cá | Liên Hệ | Giới Thiệu
Các thông tin trị mụn trứng cá trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi trị mụn trứng cá cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý trị mụn dựa theo các thông tin trên www.TriMunTrungCa.com
chữa trị mụn trứng cá trị mụn