Chăm Sóc Da

Những lưu ý và phương pháp giúp bạn chăm sóc da một cách hiểu quả nhằm ngăn ngừa
mụn, giữ mãi vẻ đẹp, đồng thời chăm sóc da, khôi phục lại vẻ đẹp sau khi điều trị mụn.
trị mụn trứng cá
Trị Mụn Trứng Cá > Chăm Sóc Da

Liệu pháp chăm sóc da vùng mắt

Tôi 36 tuổi, da mặt tôi khá mịn màng nhưng chỉ có da quanh vùng mắt là luôn khô và rất nhăn, nhất là khi tôi cười. Tôi muốn nhờ chuyên mục tư vấn giúp một vài phương pháp chăm sóc da dành riêng cho vùng mắt?

Dấu hiệu của tuổi tác thể hiện rõ nét nhất trên gương mặt người phụ nữ là ở vùng da quanh mắt. Vùng da này mỏng, lại cử động nhiều, nên nhanh xuất hiện nếp nhăn. Sự liên kết ở vùng da mắt yếu hơn so với các vùng da khác, nên độ đàn hồi và săn chắc rất kém. Đồng thời, đây cũng là vùng tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh nhất nên rất mẫn cảm. Sự tuần hoàn máu ở đây không mạnh mẽ, không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi, chức năng cung cấp nước, độ ẩm yếu nên dễ bị khô và nhanh lão hóa.

cham soc da

Vì sự nhạy cảm của vùng da quanh mắt nên bạn phải đặc biệt quan tâm, chăm sóc tới vùng này. Xin giới thiệu một vài liệu pháp chăm sóc da vùng mắt như collagen, gel solution hay với dưỡng chất biển.

Trong cơ thể con người, collagen có chức năng duy trì sự đàn hồi của da, vì thế khi collagen trong cơ thể bị thoái hóa đi, quá trình lão hóa cùng với các nếp nhăn da cũng đồng thời gia tăng. Với liệu pháp đắp mặt nạ collagen, các tinh chất collagen sẽ thẩm thấu vào bên trong giúp giảm quầng thâm, phục hồi và làm sáng da một cách tự nhiên.

Chăm sóc giảm quầng thâm, săn chắc vùng mắt với gel solution: Liệu pháp này dành cho những người bị thâm quầng do mất ngủ và mệt mỏi.

Chăm sóc giảm sưng phồng, tan bọng mắt với dưỡng chất biển: Dưỡng chất biển được chiết xuất từ các loài sinh vật biển sẽ giúp tăng độ đàn hồi, cải thiện kết cấu da và các tế bào liên kết, mang lại vẻ rạng rỡ, mịn màng và săn chắc cho làn da lão hóa quanh mắt. Những thành phần có trong mặt nạ dưỡng chất biển giúp làm tan bọng mắt, tăng độ đàn hồi và giảm nếp nhăn vùng mắt.

 

theo ns

* XEM BÀI VIẾT KHÁC

 
Tìm Kiếm:
Tìm kiếm Tùy Chỉnh
Trị Mụn Trứng Cá | Liên Hệ | Giới Thiệu
Các thông tin trị mụn trứng cá trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Khi trị mụn trứng cá cần tuyệt đối tuân theo theo hướng dẫn của Bác sĩ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ hậu quả nào xảy ra do tự ý trị mụn dựa theo các thông tin trên www.TriMunTrungCa.com
chữa trị mụn trứng cá trị mụn